Hoạt động tự doanh

1. Giới thiệu chung về nhóm ngành hàng :

- Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định. Hiện công ty đã ký kết hợp đồng nhập khẩu các mặt hàng trái cây, thịt súc sản – gia cầm, thủy hải sản…với nhiều đối tác có uy tín trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Braxin, Argentina, Hàn Quốc…Ngoài ra, Công ty QL & KD chợ Bình Điền còn cung cấp và nhận làm đại lý cung ứng nhiều mặt hàng trái cây, rau củ quả, thủy hải sản tươi, thủy hải sản khô, thịt súc sản – gia cầm và các mặt hàng thực phẩm công nghệ như : Đường, sữa, bột ngọt, dầu ăn, cá hộp…Đồng thời với khu sơ chế đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm chúng tôi có thể sơ chế, đóng gói theo đơn hàng của quý khách.

2. Giới thiệu về khách hàng :

- Hiện nay, Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã cung cấp hàng hóa cho nhiều nhà hàng, trường học, các bếp ăn cung cấp suất ăn công nghiệp…trong cả nước và bước đầu đã xuất các mặt hàng thực phẩm công nghệ sang các nước trong khu vực lân cận như : Trung Quốc, Lào, Campuchia…

- Với việc cung cấp hàng hóa đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý là bài toàn không dễ. Trên tinh thần đó, Công ty QL & KD chợ Bình Điền mong muốn được đóng góp một phần sức lực của mình để cung cấp hàng hóa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý cho quý khách.

- Công ty QL & KD chợ Bình Điền mong được cung cấp các mặt hàng rau củ quả, thủy hải sản tươi, thủy hải sản khô, thịt súc sản – gia cầm, hàng thực phẩm công nghệ…Với nguồn hàng ổn định, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ ân cần, chúng tôi tin sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

3. Thông tin liên hệ :

Mọi chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 3.759.0001. Fax : 3.759.0003 hoặc e-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

 

 

Ngành hàng

 

Quảng Cáo


Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Video

Liên hệ quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter