Công ty QL & KD chợ Bình Điền tổ chức buổi họp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ

Ngày 07/3/2013 Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã tổ chức buổi họp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013). Hiện diện có Ô. Hồ Phước Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Cty, đại diện nữ là thương nhân kinh doanh tại Chợ và toàn thể các chị em phụ nữ trong Cty.

Tại buổi họp mặt, Ô.Hồ Phước Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã có lời ân cần thăm hỏi và những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ trong ngày kỷ niệm 8/3. Ngoài ra, Ông đã trực tiếp tặng hoa và quà đến từng chị em phụ nữ. Buổi họp mặt cũng được nghe Tiến sĩ Lê Thị Trúc Anh - Giảng viên chính - Khoa Văn học Trường Đại học Khoa Học & XH Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh trao đổi chuyên đề về vai trò của phụ nữ trong thời đại "Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa" và 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Thông qua buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đều phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, BGĐ Công ty đối với nữ giới. Đây chính là động lực cổ vũ để các chị em phụ nữ luôn luôn cố gắng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỷ năng sống, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là người "giữ ngọn lửa ấm" trong mỗi gia đình, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

Ô.Hồ Phước Hải - Bí thư Đảng ủy chúc mừng các chị em phụ nữ.

 

Đại diện giới nữ phát biểu.

Tiến sĩ Lê Thị Trúc Anh trao đổi về 4 phẩm chất người PNVN.


 

Ngành hàng

 

Quảng Cáo


Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Video

Liên hệ quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter