Thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già – Trẻ mồ côi Châu Đốc

Ngày 23 tháng 03 năm 2013, Công ty QL & KD chợ Bình Điền – Chợ đầu mối NSTP Bình Điền đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già cô đơn và trẻ mồ côi tại phường Vĩnh Mỹ thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang.

Tại Trung tâm, Ô. Hồ Phước Hải bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã bày tỏ sự chia sẻ, thông cảm với các trường hợp cơ nhỡ, khó khăn, bệnh tật,…Đoàn cũng đã tiến hành trực tiếp gởi tặng Trung tâm và thăm hỏi từng cá nhân đang được nuôi dưỡng với số tiền là 12.500.000đ và nhiều hiện vật mang tính thiết thực bao gồm : Mì gói, gạo, rau củ quả, tả giấy, mền, khăn và sữa…

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tình cảm tương thân tương ái, món quà nhỏ từ Bình Điền đã góp phần dộng viên các cụ già neo đơn cũng như ươm mầm xanh đang bừng sức sống mới tại nơi đây.

Ô. La Thiết Hùng – Q.Giám đốc Trung tâm thể hiện sự cảm ơn chân tình những đóng góp quý báu của Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã có ý nghĩa rất lớn như hỗ trợ vật chất cho Trung tâm và động viên tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

 

 

 

 

 


 
 

Ngành hàng

 

Quảng Cáo


Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Video

Liên hệ quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter