Đại hội CNVC – Ngày hội lớn của người lao động Công ty QL & KD chợ Bình Điền năm 2013.

Ngày 11/4/2013, Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã tổ chức trọng thể Đại hội CNVC năm 2013. Đại hội cũng đã vinh dự đón tiếp ông Trần Ngọc Minh – Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy – Trưởng ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ cơ sở TCTY TM Sài Gòn, ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch Công Đoàn – Phó Ban chỉ đạo Đại hội CNVC năm 2013, ông Phạm Mạnh Tiến – Phó Chủ tịch Công Đoàn TCTY TM Sài Gòn, Lãnh đạo BGĐ Công ty và toàn thể CB CNVC người lao động Công ty QL & KD chợ Bình Điền.

Tại Đại hội, Công ty đã tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013. Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức khách quan như sức mua trên thị trường giảm cũng như tình trạng bán sỉ hàng NSTP trong nội thành vẫn còn nhiều,..nhưng với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV đã khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi vượt mức kế hoạch đề ra. Cũng trong Đại hội, lãnh đạo Công ty đã lắng nghe người lao động nêu những ý kiến thiết thực phục vụ cho hoạt động của Cty, các nhóm ý kiến tập trung vào vấn đề DV XTTM và công tác QLCL VSATTP.

 

Đại hội CNVC Cty QL & KD chợ Bình Điền đã thực sự là diễn đàn thực thực hiện dân chủ, trực tiếp công khai về kế hoạch sản xuất kinh doanh, công khai tài chính, các chế độ lương – thưởng – phúc lọi cho người lao động, ký kết thảo ước lao động tập thể và bầu ra Ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2013 – 2015) gồm 03 thành viên : ông Vương Bé Nam, bà Đỗ Thị Quỳnh Mai và ông Đỗ Đức Trọng, đủ sức phát huy được vai trò. Trong Đại hội ô.Hồ Phước Hải – Giám đốc Cty đã trực tiếp trả lời kiến nghị của người lao động và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013 tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động của toàn thể đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc – Chủ tịch Công Đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2013 nhằm tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết với những giải pháp cụ thể để cổ vũ, động viên người lao động góp sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra năm 2013.

Đại hội CNVC Công ty QL & KD chợ Bình Điền năm 2013 đã được diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ và tinh thần xây dựng.

 

Đại diên Lãnh đạo TCTY TM Sài Gòn

 

Quang cảnh Đại hội.

 

 

 

Đại hội thống nhất về Chủ tịch Đoàn và Thư ký Đoàn.

 

Đoàn Chủ Tịch

 

 

 

Ô. Hồ Phước Hải - Giám Đốc Cty giải đáp thỏa đáng kiến nghị. 

 

Ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2013.

 

Ô. Nguyễn Minh Hùng - Đại diện Lãnh đạo TCTY TM Sài Gòn phát biểu với Đại hội.


Ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2013 - 2015)

 

Đại hội biểu quyết nhất trí Nghị quyết Đại hội.

 

 

 
 

Ngành hàng

 

Quảng Cáo


Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Video

Liên hệ quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter