Đoàn các ngân hàng thương mại khảo sát nhu cầu vay vốn của thương nhân Chợ đầu mối NSTP Bình Điền

 

Ngày 27/11/2014 theo đề nghị của Phòng Kinh tế Quận 8 tại Văn bản số 438/PKT ngày 18/11/2014. Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã có buổi làm việc với lãnh đạo Phòng Kinh tế Quận 8 và các ngân hàng thương mại về việc khảo sát nhu cầu vay vốn của thương nhân Chợ đầu mối NSTP Bình Điền. Hướng dẫn Đoàn ngân hàng thương mại có Ông Tạ Quang Bắc – Trưởng Phòng Kinh tế Quận 8, các lãnh đạo của ngân hàng:

+ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) Hội sở chính

+ Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Q.8

+ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Q.8

Tiếp Đoàn về phía Công ty QL & KD chợ Bình Điền có sự hiện diện của Bà Trần Thúy Liên – Giám đốc Công ty, Ông Tsàn A Sìn – Phó Giám đốc Công ty.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các ngân hàng thương mại đều giới thiệu nhiều chương trình, gói sản phẩm mới, chính sách cho vay, thủ tục vay vốn, những vướng mắc trong quá trình cho vay, sự hỗ trợ của các bên có liên quan,... Qua trao đổi, Công ty QL & KD chợ Bình Điền đã thống nhất về mặt nguyên tắc với các ngân hàng thương mại về nội dung hỗ trợ nhu cầu vay vốn của thương nhân và sẽ thể hiện trong các biên bản thỏa thuận giữa Công ty Chợ và các ngân hàng thương mại.

Đại diện các ngân hàng thương mại tham dự

Phát biểu tại cuộc họp, Bà Trần Thúy Liên – Giám đốc Công ty QL & KD chợ Bình Điền đánh giá cao sự hợp tác của các ngân hàng thương mại trong việc khảo sát nhu cầu vay vốn. Công ty Chợ cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để ngân hàng tiếp xúc với thương nhân đang kinh doanh tại Chợ đầu mối NSTP Bình Điền nhằm giúp họ tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi để duy trì, ổn định và mở rộng hoạt động kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển của Chợ; đặc biệt trong thời điểm hiện nay các thương nhân đang giao dịch tại các vùng cung ứng để chuẩn bị hàng NSTP với số lượng lớn để phục vụ cho Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Bà Trần Thúy Liên - Giám đốc Công ty và Ông Tạ Quang Bắc - Trưởng Phòng Kinh tế Q.8 chủ trì cuộc họp

Cuộc họp cũng đã thống nhất sẽ phối hợp tổ chức Lễ ký kết hỗ trợ tín dụng giữa các ngân hàng thương mại và Công ty cùng đại biểu thương nhân tại Chợ đầu mối NSTP Bình Điền.

 

Ngành hàng

 

Quảng Cáo


Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Video

Liên hệ quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter